Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Visa – Chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng, hàng đầu Việt Nam

“Phụ nữ là để đẹp, phụ nữ là để yêu thương”, câu nói này luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Vẻ đẹp của người phụ nữ ngày càng quan trọng trong xã hội hiện nay. Không phải chỉ để đẹp trong mặt mọi người mà quan trọng hơn là đẹp để thể hiện sự trân trọng, yêu thương chính bản thân mình của phái nữ. Vì vậy, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Visa ra đời với sứ mệnh mang đến sức trẻ, đẹp, tôn lên sự vô giá của người phụ nữ Việt Nam. 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Visa tự tin là đơn vị đầu ngành về chăm sóc sắc đẹp chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay với chuỗi hơn 40 cơ sở có mặt trên khắp 30 tỉnh thành cả nước. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ lâu năm kinh nghiệm, tay nghề cao, tâm huyết với nghề sẽ giúp quý khách yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Thẩm mỹ viện quốc tế visa
Thẩm mỹ viện quốc tế visa

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Visa cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Chăm sóc da, Điều trị da, Phun mày, Phun thêu thẩm mỹ, Giảm béo và rất nhiều các dịch vụ khác nữa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Bên cạnh sự nổi bật về đa dạng các dịch vụ làm đẹp, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Visa. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn:

  • An toàn, uy tín tuyệt đối: Chúng tôi đảm bảo quá trình thực hiện chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn Y khoa. Khi khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Visa, quy trình thực hiện đóng vai trò quan trọng tới kết quả cũng như sự an toàn. Chính vì vậy, mọi trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ của chúng tôi đều phải trải qua kiểm định khắt khe, đáp ứng đủ tiêu chuẩn và được cấp giấy phép sử dụng từ Bộ Y tế. Sức khỏe của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu.
  • Cơ sở vật chất tiên tiến: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Visa sử dụng những thiết bị hiện đại hàng đầu đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp,… Kết hợp cùng với các mỹ phẩm cao cấp, rõ xuất xứ, nguồn gốc được công nhận bởi Bộ Y tế trong quá trình điều trị cho khách hàng. Bên cạnh đó, không gian phòng chờ và nghỉ ngơi của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái ngay từ khi bước chân vào.
Máy móc hiện đại của Visa Spa
Máy móc hiện đại của Visa Spa
  • Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tay nghề cao: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Visa hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên gia người Việt Nam và nước ngoài với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. 100% bác sĩ, nhân viên đều phải qua sự kiểm tra gắt gao về kiến thức, bằng cấp, tay nghề thực tế và đặc biệt phải có tâm, có tầm với nghề, giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. 
  • Đa dạng gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Tất cả khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi trực tiếp tư vấn phương pháp làm đẹp và thự hiện điều trị với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi để tồn tại, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế VISA mong muốn đưa tới khách hàng những gì tốt nhất, an toàn nhất, cải thiện vẻ đẹp, giữ mãi nét trẻ trung theo thời gian. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi.